5 dấu hiệu trong lòng bàn tay, nam hay nữ đều có lộc, số phú quý giàu sang, suốt đời vương giả

Đường chỉ tay vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh dùng để đánh giá sự ổn định của cuộc đời, sự nghiệp của một người.

Người có hai đường chỉ tay vận mệnh chạy song song là người được lộc quý nhân phù trợ, đó có thể là bạn bè, cấp trên hoặc chính người thân trong nhà. Người này cần cư xử hòa nhã, nhẹ nhàng với mọi người thì may mắn sẽ tự xuất hiện, quý nhân tự tìm đến cửa.

Nếu trên đường chỉ tay vận mệnh có hình ngôi sao thì đó là dấu hiệu của người vừa thành công trong công việc vừa có đường tình duyên đẹp. Người này có thể được đi du lịch nước ngoài hoặc công việc ngày một thăng tiến lên vị trí cao hơn, nhiều bổng lộc hơn.

giau-sang

Nếu đường chỉ tay vận mệnh có một đoạn trùng với đường sinh mệnh thì đó là điềm lành. Nó cho thấy chủ nhân của tướng tay này đang trong giai đoạn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc. Sau quãng thời gian dài cống hiến hết mình, họ có thể gặt hái được quả ngọt, được đề bạt lên vị trí cao hơn, đúng mong muốn hoặc được cấp trên trao trọng trách quan trọng trong công ty.

Sở hữu đường chỉ tay chữ M

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường được nhận định là có khả năng giao tiếp khéo léo. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của bản thân, không để mình bị “chìm” giữa đám đông.

Người có đường chỉ tay đặc biệt này thường có trực giác nhạy bén. Họ tinh tế, sâu sắc đồng thời cũng luôn giữ thái độ chân thành khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Người này thông minh, nhạy bén nên có thể đối phó với các biến động trong cuộc sống. Họ có tố chất tốt để trở thành người lãnh đạo.

Dù không được trải hoa hồng trên con đường phát triển sự nghiệp, người này vẫn có nhiều quý nhân đưa đường chỉ lối khi gặp khó khăn. Nhờ đó, họ có thể dễ dàng đạt được thành công.

Người có đường chỉ tay chữ M đi kèm với lòng bàn tay hồng hào thì dễ tụ phúc khí. Trong cuộc sống hay công việc, người này đều có quý nhân trợ giúp.

Gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào

Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.

Ngón giữa có Tam Ước vân

Thông thường, giữa các đốt ngót tay sẽ có một đường vân ngang. Đường này được gọi là Thực Tiết vân. Nếu đó là 3 đương vân ngang thì gọi là Tam Ước vân. Người có Tam Ước vân thường được nhận định là có cuộc đời may mắn, không lo thiếu tiền. Họ thường nhận được sự giúp đỡ của người khác giới trong chuyện tiền bạc.

Đường tiền tài dài và sâu

Trong nhân tướng học, vân tiền tài thường nằm ở gốc của ngón út. Đường vân này tiết lộ vận tiền tài của một người. Người có đường vân tiền tài dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh là người có tài lộc tốt, làm đâu thắng đấy, cuộc sống đủ đầy, hậu vận giàu sang.

Người có đường vân tiền tài dài và sâu còn được chia thành hai kiểu. Một là người có sự nghiệp thành công rực rỡ, hai là người có vợ/chồng giàu có, thành đạt.

Related Posts

banh gia ivivu3

Thưởng thức bánh giá miền Tây giòn tan, thơm nức mũi

Những mẻ bánh giá mới ra lò thơm nức mũi. Với vỏ ngoài giòn tan và vị thơm, béo bùi của phần nhân bên trong sẽ khiến…

Bamboo Airways ivivu 45

Bamboo Airways tạm dừng khai thác một số đường bay nội địa từ 01/04/2024

Là một phần trong quá trình tái cấu trúc mạng đường bay, Bamboo Airways thông báo về việc dừng khai thác một số đường bay nội địa…

Doi Du Sinh ivivu 5

Đồi Du Sinh – điểm săn mây “cực chill” ở Đà Lạt

Tận hưởng cái se lạnh của khí trời cùng mùi thơm cỏ rừng tại đồi Du Sinh thơ mộng ở Đà Lạt, điểm đến thú vị cho…

nui ba den ivivu17

Khám phá núi Bà Đen Tây Ninh – vùng đất sơn linh kỳ vĩ ở Nam Bộ

Cùng iVIVU khám phá núi Bà Đen Tây Ninh – vùng đất sơn linh ở Nam Bộ. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những…

mandala retreats kim boi ivivu 15

Mandala Retreats Kim Bôi – Nghỉ dưỡng giữa mạch khoáng thiên nhiên tại Hòa Bình

Tọa lạc tại “thủ phủ khoáng nóng” Kim Bôi, Mandala Retreats Kim Bôi chính là điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách muốn tìm về thiên…

lang sao ha ivivu 7

Làng Sảo Há – “Làng địa ngục” ngoài đời thật ở núi cao Hà Giang

Là bối cảnh của bộ phim ăn khách “Tết ở làng địa ngục”, làng Sảo Há (Hà Giang) nằm cô độc, ẩn mình giữa núi cao hẻo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *