Apple khắc phục vấn đề quá nhiệt của iPhone 15 Pro

Apple thừa nhận rằng họ đã xác định được một lỗi ảnh hưởng đến một số người dùng khiến điện thoại trở nên quá nóng và hứa sẽ có bản vá.

Apple đã tung ra phiên bản iOS 17.0.3 – bản cập nhật chỉ xuất hiện một tuần sau ngày 17.0.2, nhưng đây là một bản vá hơi cấp bách vì nó chứa bản sửa lỗi cho vấn đề quá nhiệt mà chủ sở hữu iPhone 15 Pro đã gặp phải kể từ khi ra mắt. Cupertino đã tiếp tục phát hành iPadOS 17.0.3 để đảm bảo tính nhất quán.

“Chúng tôi đã xác định được một số tình trạng có thể khiến iPhone chạy ấm hơn dự kiến”, Apple cho biết vào cuối tuần qua. “Thiết bị có thể ấm hơn trong vài ngày đầu tiên sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền tăng lên.”

Tuy nhiên, các thử nghiệm của FLIR cho thấy điện thoại chạy ở nhiệt độ bề mặt nóng tới 40C (118F), đây không phải là điều điển hình của các iPhone hoặc thiết bị cầm tay trước đây của đối thủ cạnh tranh. Apple cho biết iOS sẽ thực hiện thông báo nếu điện thoại quá nóng và một số người dùng đã báo cáo rằng điều này xảy ra ngay trước khi tắt máy.

Apple thừa nhận rằng họ đã xác định được một lỗi ảnh hưởng đến một số người dùng khiến điện thoại trở nên quá nóng và hứa sẽ có bản vá. Công ty chỉ ra rằng một vấn đề khác do các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba gây ra đã góp phần khiến việc ra mắt gặp khó khăn. Một số ứng dụng vi phạm bao gồm Instagram, Uber và các ứng dụng khác.

Apple cuoi cung cung giai quyet duoc van de qua techtimes. Vn apple khắc phục vấn đề quá nhiệt của iphone 15 pro

Apple cho biết trong cùng một tuyên bố: “Chúng tôi cũng đã tìm thấy một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm”. “Một vấn đề khác liên quan đến một số cập nhật gần đây cho các ứng dụng của bên thứ ba khiến chúng làm quá tải hệ thống. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng này để tìm ra các bản sửa lỗi đang trong quá trình triển khai.”

MacRumors lưu ý rằng ban đầu, một số người dùng suy đoán rằng khung titan của iPhone 15 gây ra hiện tượng quá nhiệt, nhưng Apple phủ nhận đó là một yếu tố góp phần. Họ cho biết khung titan mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn so với khung thép không gỉ trên các mẫu trước đó.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đưa ra giả thuyết rằng vấn đề là ở sự thỏa hiệp mà các nhà thiết kế đã thực hiện với thiết kế nhiệt. Nếu đúng, Apple sẽ phải điều chỉnh bộ xử lý A17 mới để kiểm soát vấn đề, nhưng công ty hứa rằng việc sửa lỗi sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bây giờ nó đã có sẵn, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ nghe rõ ràng về nó nếu hiệu suất của điện thoại bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào.

Nguồn: Tổng hợp – được thực hiện thử nghiệm bằng NLP và trí tuệ nhân tạo, vui lòng nhấn báo lỗi để góp ý

Related Posts

1708479128 admin ajax

Dùng Google Maps để lưu lại vị trí đỗ xe

Bạn có thể dùng Google Maps để lưu lại vị trí đỗ xe của mình. Nhờ vậy, bạn sẽ không khó khăn khi tìm vị trí đỗ…

1707435072 admin ajax

Top 5 lý do học sinh sinh viên nên mua laptop gaming Nitro 16 Phoenix, RTX 4050

Những năm gần đây, việc chọn mua laptop gaming đã trở thành xu hướng hấp dẫn đối với học sinh sinh viên, nhờ hiệu năng vượt trội,…

1707086585 admin ajax

20 trang web mua sắm trực tuyến miễn phí vận chuyển quốc tế

Sự gia tăng của mua sắm trực tuyến đã khiến vận chuyển quốc tế trở thành băng chuyền của thế giới. Bạn có thể đặt hàng một…

admin ajax

Cách chọn mua đồ công nghệ dịp Tết Nguyên Đán 2024

Bạn đang muốn mua đồ công nghệ để làm quà hoặc sử dụng dịp Tết Nguyên Đán Canh Thìn 2024? Sau đây là một số gợi ý…

1705976846 admin ajax

Bộ sạc điện thoại ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin?

Theo các chuyên gia, bộ sạc kém chất lượng thường không có chip quản lý và tối ưu sạc, khiến các dòng điện nhiễu không được xử…

admin ajax

Tìm kiếm AI Search bằng hình ảnh với Google Lens là gì?

Google Lens AI Search là một tính năng của Google cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để tìm kiếm thông tin về những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *