Tại sao phụ nữ càng lớn tuổi càng ‘ham muốn’ đàn ông nhiều hơn? Người trong độ tuổi tiết lộ sự thật

Ở tuổi nào phụ nữ cần đàn ông hơn?

Ngạc nhiên thay, câu trả lời đều giống nhau cho cả nam và nữ, với phụ nữ trung niên, cụ thể là phụ nữ ở độ tuổi 40 cần đàn ông nhất.

Tại sao phụ nữ càng lớn tuổi càng ‘ham muốn’ đàn ông nhiều hơn?

Nhu cầu sinh lý

Trong xã hội hiện đại ngày nay, dục vọng của phụ nữ tuổi tứ tuần cũng cao. Phụ nữ trong độ tuổi này đòi hỏi nhiều hơn và phụ thuộc vào đàn ông hơn phụ nữ trẻ. Họ muốn đàn ông thỏa mãn họ.

Ngoài ra, do phụ nữ ở độ tuổi này sắp bước vào thời kỳ mãn kinh nên ở giai đoạn này, khả năng sinh sản của phụ nữ sẽ giảm đi đáng kể. Điều này sẽ khiến phụ nữ càng mong muốn hoàn thành việc sinh sản của mình.

Vì vậy, về mặt sinh lý mà nói, phụ nữ ở độ tuổi này cần nhất là đàn ông.

phu-nu (1)

Tâm lý trống rỗng

Hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 40 đều có gia đình ổn định và chung sống với chồng nhiều năm. Người phụ nữ vốn đã rất ổn định tâm lý và ít khi cảm thấy phiền lòng vì chồng và gia đình là nơi trú ẩn an toàn của cô ấy.

Phụ nữ ở độ tuổi này đã qua tuổi ghen tuông và có xu hướng sống ổn định nên càng phụ thuộc vào đàn ông. Khi ai đó phá vỡ tình trạng ổn định này, họ trở nên bồn chồn, lo lắng, hụt hẫng.

Cảm giác này đặc biệt mạnh mẽ sau khi phụ nữ bỏ chồng. Nhiều phụ nữ ở độ tuổi 40 không nhận ra rằng họ cần người đàn ông của mình như thế nào cho đến khi anh ấy rời xa một thời gian.

Nhu cầu tinh thần

Con người khi đến tuổi trung niên sẽ luôn chậm rãi trải nghiệm mọi thứ, có lúc thăng trầm trong công việc, bị nhiều người ghen ghét hãm hại, thậm chí làm việc chăm chỉ mà không được như ý, nhìn người khác thăng hoa mà chỉ biết khóc thầm.

Không những thế, khi đến tuổi trung niên, mọi người cũng phải đối mặt với sinh, lão, bệnh, tử, vui buồn xen lẫn, có khi bạn bè chơi bao năm cũng rời xa ta để tiếp tục hành trình mới. Lúc này, người phụ nữ cần nhất chính là có một người đàn ông ở bên cạnh, người có thể an ủi, sẻ chia và là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho họ.

Ổn định cuộc sống

Sống một mình sẽ luôn tồn tại một số rủi ro, nhưng nếu bạn chia sẻ với một người khác, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn, không còn phải nơm nớp lo sợ mỗi ngày và cảm thấy gục ngã trước áp lực cuộc sống. Trong nhịp sống hối hả ngày nay, áp lực cuộc sống ở các thành phố là quá lớn.

Người ta không chỉ phải đối mặt với áp lực mua nhà, mua xe mà còn phải cân nhắc đến việc báo hiếu cha mẹ, chăm lo cho gia đình…

Vì vậy, lúc này phụ nữ mong có một người đàn ông ở bên cạnh để giúp mình san sẻ gánh nặng, cùng nhau chịu khổ, cùng nhau gặt hái trái ngọt.

Hưởng thụ cuộc sống

Khi người phụ nữ bước vào tuổi trung niên, với sự trải nghiệm nhiều cùng cảm xúc dồi dào, họ sẽ bắt đầu khao khát thể xác hơn, bởi chỉ một mình phụ nữ không thể nào giải quyết được.

Hai giới ở bên nhau, tận hưởng hạnh phúc gia đình, vậy tại sao không làm điều đó? Hơn nữa, đàn ông tượng trưng cho sức mạnh, trong gia đình rất nhiều lao động chân tay đều cần đàn ông phải hoàn thành.

Nếu gánh vác những công việc nặng nhọc mà chỉ biết dựa dẫm vào phụ nữ thì các chị em chỉ biết sống những tháng ngày đau khổ mà thôi, không thể nào cảm nhận được niềm vui trong cuộc sống.

Related Posts

banh gia ivivu3

Thưởng thức bánh giá miền Tây giòn tan, thơm nức mũi

Những mẻ bánh giá mới ra lò thơm nức mũi. Với vỏ ngoài giòn tan và vị thơm, béo bùi của phần nhân bên trong sẽ khiến…

Bamboo Airways ivivu 45

Bamboo Airways tạm dừng khai thác một số đường bay nội địa từ 01/04/2024

Là một phần trong quá trình tái cấu trúc mạng đường bay, Bamboo Airways thông báo về việc dừng khai thác một số đường bay nội địa…

Doi Du Sinh ivivu 5

Đồi Du Sinh – điểm săn mây “cực chill” ở Đà Lạt

Tận hưởng cái se lạnh của khí trời cùng mùi thơm cỏ rừng tại đồi Du Sinh thơ mộng ở Đà Lạt, điểm đến thú vị cho…

nui ba den ivivu17

Khám phá núi Bà Đen Tây Ninh – vùng đất sơn linh kỳ vĩ ở Nam Bộ

Cùng iVIVU khám phá núi Bà Đen Tây Ninh – vùng đất sơn linh ở Nam Bộ. Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, những…

mandala retreats kim boi ivivu 15

Mandala Retreats Kim Bôi – Nghỉ dưỡng giữa mạch khoáng thiên nhiên tại Hòa Bình

Tọa lạc tại “thủ phủ khoáng nóng” Kim Bôi, Mandala Retreats Kim Bôi chính là điểm dừng chân tuyệt vời cho du khách muốn tìm về thiên…

lang sao ha ivivu 7

Làng Sảo Há – “Làng địa ngục” ngoài đời thật ở núi cao Hà Giang

Là bối cảnh của bộ phim ăn khách “Tết ở làng địa ngục”, làng Sảo Há (Hà Giang) nằm cô độc, ẩn mình giữa núi cao hẻo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *